Danh mục sản phẩm
Có nên mua máy in cũ không? Đây là câu hỏi không ít người đã đặt ra trước khi lựa chọn chiếc máy in cho gia đình hoặc văn phòng của mình. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn. 

» Mua máy in cũ loại nào
» Nên mua máy in cũ ở đâu

co-nen-mua-may-in-cu-khong
 
May in Canon cu LBP 2000 giá rẻ nhất chỉ 2.600.000 đ

Để trả lời được câu hỏi có nên mua máy in cũ hay không bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng, các tính năng cần thiết và mức chi phí bạn có thể bỏ ra để mua máy in. Từ đó bạn sẽ tìm được chiếc máy in phù hợp nhất với mình.
 

Có nên mua máy in cũ không?

 
Nếu nhu cầu in ấn và bạn có sẵn số tiền lớn để chi trả cho việc mua máy in thì chúng tôi khuyên bạn nên mua 1 chiếc máy in mới. Nhưng bạn cũng phải trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về máy in để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Như vậy sẽ tránh trường hợp khi sử dụng máy in gặp những sự cố không mong muốn. Và khi điều đó xảy ra, bạn biết đấy, các thủ tục bảo hành của hãng thường làm rất chậm chạp có khi giữ máy của khách hàng tuần, hàng tháng mới trả. Điều này rất bất tiện cho công việc của bạn nếu bạn thường xuyên sử dụng máy in.
 
co-nen-mua-may-in-cu-khong-2
Máy in A3 HP cũ Laserjet 5100 (in Network)

Nếu nhu cầu in không nhiều hoặc túi tiền hạn hẹp thì chọn mua máy in cũ là một giải pháp hữu hiệu. Khi nghe nói là máy in cũ, ắt hẳn sẽ có nhiều người hiểu rằng đó là những chiếc máy in hình dáng bên ngoài xấu xí và nội thất bên trong không thể “ngon” bằng máy mới. Đó là điều không hoàn toàn chính xác. Rất nhiều dòng máy in cũ chất lượng vẫn rất tốt và độ bền cao. 
 
co-nen-mua-may-in-cu-khong-3
 

May in kim Epson LQ 300 cũ chỉ có giá 1.000.000 đ

Mặt khác, mua máy in cũ khi máy gặp trục trặc, quy trình bảo hành máy cũng không phức tạp và thời gian sửa chữa không lâu bằng mua máy in mới.
 
Đặc biệt, nếu chọn mua máy in cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Vì dù máy in cũ có mới đến 90% thì giá thành cũng sấp sỉ bằng hoặc hơn 1 chút 1/2 giá trị của nó khi mới.
 

Vậy nên mua máy in cũ ở đâu?

 
Bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, đáng tin cậy và bạn nên tìm hiểu sơ qua về những chiếc máy in cũ loại tốt. 
 
Cửa hàng bán máy in cũ Tân Á cũng là 1 trong những địa chỉ được nhiều người tin dùng. Tại cửa hàng có nhiều máy in cũ còn mới đến 90%, máy chạy rất tốt, bản in đẹp... Và khi máy bạn bị hỏng hóc, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. 
 
      co-nen-mua-may-in-cu-khong-4      

Thậm chí, nếu bạn bận không thể mang máy ra cửa hàng để sửa chữa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để giúp bạn. 
 
Thông thường mua sản phẩm tại cửa hàng Tân Á sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua máy in cũ tại cửa hàng chúng tôi.
 
Trên đây là một số giải đáp về vấn đề có nên mua máy in cũ hay không. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp về máy in cũ, hãy liên hệ với chúng tôi 0982 185 933 - 0963 958 983 để được tư vấn trực tiếp.
 
   Đăng Kí Nhận Bản Tin - Nhiều Khuyến mãi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Chia sẻ MXH :